Chào bác,em bị ung thư máu được điều trị 1 năm rồi,nay em muốn hỏi hồi sáng em đánh răng có làm chảy máu chân răng và em có ngậm thuốc súc miệng mà hồi trước em nằm viện có sử dụng và máu không còn chảy từ sáng giờ như vậy thì có sao ko vậy bác
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đã hết chảy máu chân răng rồi, cơ thể không có xuất hiện gì các nốt hay nổi bất thường thì không sao đâu. bạn có thể theo dõi tiếp nhé. Nếu bị nổi xuất huyết, đi cầu phân đen, chảy máu răng thường xuyên, tự nhiên thì nên đi khám ngay nhé thân mến