Chào bác sỹ, Chân tay vợ em có nổi vệt thâm, gót chân hai bên có nổi sưng nhỏ và đau, hỏi bác sỹ đây là triệu chứng bệnh gif ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thực tế, có rất nhiều lý do khiến cơ thể dễ bị bầm tím, ví dụ như do sự chấn thương dẫn đến vỡ các mạch máu dưới da, tuổi tác hoặc ánh nắng... 1. Đang lão hóa đi 2. Ra nắng quá nhiều 3. Uống aspirin hàng ngày 4. Do cấu tạo da của bạn 6. Thiếu vitamin C 7. Bị xuất huyết dưới da Nếu trên người của vợ bạn xuất hiện những triệu chứng trên, hãy mau chóng đến gặp bác sỹ để được khám và điều trị nhé Thân chào !