Chào bác sỹ ! Gần đây tôi hay bị hụt hơi . Hít sâu vô là muốn ho. Và thỉnh thoảng ho. Tôi thử ngân dài thì bị ho. Nói to bình thường. Bác sỹ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn thường bị hụt hơi vào lúc nào, bạn có hút thuốc hay làm những công việc liên quan đến khói bụi không bạn, hiện tượng hụt hơi thường liên quan đến cơ quan hô hấp và cơ quan tim mạch là chủ yếu, nhất là hô hấp kèm thêm triệu chứng ho nữa,ho là phản xạ thường là tống các thứ không tốt ra khỏi đường hô hấp, với những triệu chứng vậy bạn cần lên đi khám bác sĩ chuyên khoa hô hấp để xem tình trạng hô hấp của bạn có vấn đề gì không nhé,