Chào bác sỹ, em là nam, năm nay 28 tuổi. Khoảng 4 tháng gần đây, sau khi quan hệ (em chỉ quan hệ với vợ và có dùng bao cao su). Thì em bị tiểu buốt, tiểu rát (bị 2 lần trong 4 tháng, lần gần nhất là hôm qua) Sau khi em uống nước và đi tiểu khoảng 4 lần. Thì cảm giác buốt và rát mới hết. Ngoài ra em không có triệu chứng nào khác. Không biết em có bị bệnh gì không. Và nếu có thì tại TP HCM thì khám ở bệnh viện nào. Em cám ơn bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng của bạn, theo như bạn mô tả và triệu chứng của bạn, coa thể bạn bị viêm đường tiết niệu, tuổi buốt và uống nhiều nước và đi tiểu hết buốt là, triệu chứng chủ yếu viêm đường tiết niệu, do đường tiết niệu bị phù nề làm cản chở đường nước tiểu đi nên bạn có triệu chứng vậy, bạn có thể khám ở bệnh này ở bệnh viện cũng như ở các phòng khám có xét nghiệm được nước tiểu là được!