Chào bác sĩ, Ngoại tôi năm nay 67 tuổi, thường bị ra mồ hôi đầu. Tình trạng này đã kéo dài khoảng 2 năm và gần đây thì mồi hôi ra đầu nhiều hơn. Xin bác sĩ giúp ngoại tôi hạn chế tình trạng này. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bị đổ mồ hôi đầu, bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân gốc rễ. Hãy lưu ý tất cả các vấn đề có thể là nguyên nhân tiềm ẩn, chẳng hạn như các bệnh lý đang gặp phải, tình huống căng thẳng hoặc loại thuốc điều trị. Ngoài ra, bạn cần quan sát xem mồ hôi đầu có xuất hiện nhiều hơn vào một thời điểm cụ thể trong ngày và các khu vực khác có bị như vậy hay không. Thân mến