Chào bác sĩ Em bị ngã đập tay vào kính đứt gân,mạch máu,dây thần kinh trụ đã được phẫu thuật khoảng 1 tháng rồi.đến nay các ngón tay của em có thể cử động nhẹ được nhưng gấp duỗi thì thấy rất căng.lúc duỗi tay thì chỗ vết thương ở cổ tay bị kéo theo co dúm lại.bác sĩ cho em biết em có nên đi tái khám không.hôm trước em đi khám lại thì bác sĩ bải khoing cần khám lại nữa
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn thấy đau, hạn chế cử động thì bạn nên đi khám kiểm tra bạn nhé. Đừng ngại đi khám nhé Thân mến