Chào bác sĩ, 25/5 con cháu tiêm mũi lao, nhưng bác sĩ nói tiêm bị chệch đợi 25/7 nếu vết tiêm không để lại sẹo thì sẽ tiêm lại. Theo cháu được biết có trường hợp tiêm lao không để lại sẹo. Vậy nếu con cháu ở trong trường hợp này, đến 25/7 vẫn tiêm lại mũi lao do không có sẹo, thì có ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu tiêm lại mũi lao khi không có để lại sẹo thì cũng không gặp vấn đề gì đâu cả bạn nhé. Bạn cũng đừng quá lo lắng nhé Thân mến