Chào bác sĩ, trà thảo mộc giảm cân vy & tea có hổ trợ tốt cho người béo phì không ah? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Trà thảo mộc giảm cân Vy&tea hiện tại có mặt trên thị trường với thành phần Linh Chi, Lá sen, chè vàng, trà xanh, sâm đất... được cho là có hiệu quả giảm cân, tuy nhiên có lợi ích hay tác hại về sau hay không thì chưa có được chứng minh bằng các nghiên cứu cũng như các tổ chức đáng tin cậy em nhé. Nếu muốn giảm cân thì em nên kết hợp chế độ ăn và luyện tập là tốt nhất em nhé. Thân mến