Chào bác sĩ em năm nay 24 tuổi e thường xuyên mệt mỏi bủn rủn tay chân em nghỉ ngơi thường xuyên nhưng vẫn bị đầu óc cứ bần thần không tập trung được việc gì và lo lắng em có đi xét nghiệm máu được chuẩn đoán là suy nhược cơ thể và rối loạn lipid máu nhưng e uống thuốc vẫn không thấy hết mong bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào bạn, chế độ ăn uống của bạn thế nào?Nếu ăn uống đủ và nghỉ ngơi mà vẫn không hết thì có lẽ bạn đi làm các xét nghiệm tổng quát, chức năng gan thận ( giống như đi khám sức khỏe định kì ) trước đã , xem có bất thường gì không.Nếu không gì lạ nữa thì có lẽ bạn nên đi khám bên nội tiết tiếp thử nhé.Chúc bạn mau khỏe nhé