Chào bác sĩ, em đi tiểu xong là bụng dưới rất đau, những ngày trước không bị, sáng hôm qua cũng bị, em bị từ lúc chiều hôm qua vì em đi thi nhưng không đc ra khỏi phòng thi khi chưa hết giờ làm bài nên em nhịn, reng chuông là em đi liền, đi xong thì bụng dưới lại đau, đau đến bây giờ. Cho em hỏi đây triệu chứng của bệnh gì ạ ? Có nghiêm trọng để đi khám bác sĩ không ạ ?
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có thể do căng thẳng ,stress đồng thời do nhịn tiểu bàng quang đang căng, mà em đi tiểu thì lượng nước tiểu trong bàng quang bị giải phóng đột ngột gây giảm áp lực mạnh ở vùng hạ vị,cũng gây đau hạ vị Nếu em còn đau thì nên uống nhiều nước tình trang đau kéo dài không khắc phục được thì em nên đi khám chuyên khoa tiết niệu vì có thể do viêm bàng quang Thân mến chào em