Chào Bác sĩ. Em có bầu nay được 6,5tháng rồi. Em muốn hỏi là năm trước em co ngâm rượu gừng để dùng cho đứa con đầu, nhưng đến nqy cũng đã lâu và rượu cũng đã cạn nước thì nếu lần này em sinh bé thứ 2 em có thể mua thêm rượu về đổ lại vào va xài lại được cho lần sinh thứ 2 này không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn dùng rượu gừng để tắm cho bé cũng được tuy nhiên nên dùng loại rượu chất lượng, uy tín, nhà làm càng tốt, Tốt nhất là nên ngâm lọ rượu mới bạn nhé Thân mến