Chào bác sĩ..em có bầu 5 tháng...không ốm nghén..bụng tròn là con trai hay gái ạ
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu như ốm nghén, nghén chua, ngọt, hay bụng tròn, bụng thuôn dài, nhọn không thể nào đoán biết được là bé trai hay bé gái theo quan niệm dân gian bạn à. Thế nên bạn cứ đi khám thai định kì đầy đủ là được nhé. Sức khoẻ mẹ và bé là quan trọng nhất nhé Thân mến