Chào bác sĩ, em 21 tuổi bị nóng gan,mỗi lần uống rượu bia là lên mụn rất nhiều, mà không uống thì cũng lên mụn. Vậy phải uống thuốc gì tốt nhất ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng của bạn , hiện tượng nổi mụn có rất nhiều nguyên nhân, có nguyên nhân do men gan cao, nhưng nói nóng gan là hoàn toàn không có, vì có thể men gan bạn có thể cao hơn một chút do bạn uống bia rượu nhiều làm gan tổn thương, bạn cần uống thuốc bổ gan bạn nhé, nhưng mụn cón có thể do viêm da , viêm lỗ chân lông nữa bạn nhé, nếu được tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để điều trị bạn nhé