Chào bác sĩ , dạo này trên 2 cánh tay cháu xuất hiện những vùng da nổi da gà ntn , 1 tháng rồi mà nó không mất đi , như thế là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể là một loại viêm nang lông có thể do viruts hoặc vi khuẩn , bạn nên bôi thuốc fucicort , bôi khoảng 10 ngày mà không biến chuyển thì bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu , kiêng ăn thịt gà và đồ tanh bạn nhé thân mến