Chào bác sĩ. Dạo gần đây e phát hiện ra ở dương vật của e lâu lâu bị tiết ra mủ màu trắng đục, lúc đầu e nghĩ là tinh dịch nhưng sau khi để ý và kiểm tra thì không phải. Và e hay bị đái rắt, đái nhiều lần trong một ngày. E không có quan hệ tình dục với gái mại dâm, e có lên mạng tìm hiểu, e có thể bị viêm, nhưng e không có triệu chứng đau thắt ở vùng bụng dưới hoặc nóng rát khi đái. vậy bác sĩ cho e hỏi là e đang mắc phải bệnh gì và cách chữa trị ạ. E cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể là viêm đường tiết niệu. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết niệu để tìm nguyên nhân. Thân mến!