Chào bác sĩ. Con năm nay gần 20 tuổi, cao 170cm 68kg. Con muốn mình cao hơn 1 chút nữa, bác sĩ cho con xin loief khuyên cũng như gợi ý các thực phẩm chức năng phù hợp với ạ. Với cả nếu đi tập gym thì có lợi hay hại trong quá trình tăng chiều cao ạ. Con cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn! đến tầm tuổi của bạn hiện tại có thể cao được thêm chút nữa! nếu bạn ăn uống bồi bổ nhiều canxi và chất dinh dưỡng! ngủ nghỉ tập thể dục! tập gym tầm này không hề ảnh hưởng đến chiều cao của bạn! bạn có thể tập bình thươngf kết hợp! tạp thêm xà đơn hay bơi lội