Chào Bác sĩ.! Cháu 25t hiện đang điều trị lao phổi được 1.5 tháng, BS cho cháu hỏi cháu đang bị sốt có được uống thuốc cảm cùng với thuốc lao không. Vì cháu nghe nói đang trị lao ko được uống thuốc khác.? Cháu cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn vẫn nên uống thuốc điều trị lao, và đi tái khám tại nơi điều trị của bạn để được khám kiểm tra điều trị trong trường hợp lao có bội nhiễm viêm phổi nhé Thân mến