Chào bác sĩ. Bé nhà e bị rôm ở lưng cổ và mặt. E tắm amibebe cho bé lưng và cổ đã hết. Nhưng do k để ý hướng dẫn trên amibebe k ghi lau mặt cho bé. Nên khi tắm theo bt e lấy nước đó lau mặt cho bé lun. Thì k thấy bé gãi vò ngứa do rôm như trước. Nhưng mặt bé lại khô nhám và tróc da li ti nên e đã dừng. Cho e hoit bé bị vậy là sao ạ. Và giờ làm sao để da bé bình thường. E gửi hình bs xem giúp e vơis. E cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn nhé. mình xin tư vấn cho bạn như sau. vì da mặt bé mỏng hơn các phần da khác, rất dễ kích ứng nên lớp da trên mặt bị chết và bạn giờ chỉ tắm bằng nước ấm ấm, một thời gian sau tự da bé sẽ chở lại bình thường tuyệt đối không bôi thuốc gì bạn nhé. nếu làm như vậy khoảng 5-7 ngày bé không đỡ bạn có thể đến bác sĩ khám lại xem sao nhé, chào mẹ bé. chúc bé nhà mình sẽ mạnh khoẻ và nhanh khỏi nhé