Chào Bác sĩ! Bé gái nhà mình được 21 tháng: nặng 10,5 ký cao 83cm Chế độ ăn hàng ngày gồm: -3 cữ cháo( mỗi cữ bé ăn 240ml cháo) cháo đủ 4 nhóm;tinh bột,đạm,béo,chất xơ -1 cữ trái cây -1 yến xào chưng đường phèn+hạt chia -180ml sữa tươi TH True Milk -200ml sữa bột Frisolac Gold 3 •Sáng bé được uống canxi&vitamin D3 &DHA Vậy xin cho hỏi? Chế độ dinh dưỡng như vậy có đảm bảo không ạh Và chỉ số cân nặng+ chiều cao so với tháng tuổi của bé có ổn ko ah?
Trả lời:
Chào bạn Chế độ dinh dưỡng bạn đang áp dụng cho bé là tốt nhé, còn chỉ số cân nặng và chiều cao của bé như vậy là tạm ổn, bạn theo giỏi bé thêm lúc bé đạt 24 tháng tuổi cân nặng bé khoảng 12kg, chiều cao khoảng 85-87 cm, 3 tuổi bé đạt khoảng 14 kg, chiều cao khoảng 94-96 cm là đạt chuẩn nhé chúc bé luôn khỏe