Tôi muốn xét nghiệm chức năng thận cho mẹ tôi, năm sinh 1955, lần xét nghiệm mới đây nghi suy thận độ 3. Xin hỏi app có dịch vụ nào ko?
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng eDoctor, có 2 cách để bạn sử dụng, bạn xem cách nào thuận tiện thì bạn sử dụng nha: - Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng tài 1900 6115, sẽ có tư vấn viên liên hệ để tư vấn và hướng dẫn các gói khám phù hợp đối với bệnh của mẹ bạn. - Bạn có thể tải ứng dụng eDoctor trên điện thoại di động để đăng ký trực tuyến, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ tới bạn để tư vấn bạn cụ thể gói xét nghiệm cần thiết và quy trình lấy mẫu xét nghiệm. Thân mến chào bạn.