chào bác sĩ cho tôi hỏi đang trong thời gian điều trị lao phổi có uống được thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não Ginko Nato không vì tôi không ngủ được .cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: đang điều trị lao phổi thuốc ginkobiloba không ảnh hưởng đến quá trình điều trị lao phổi! nhưng trước khi uống thì vẫn nên tham khảo bác sĩ trực tiếp khám điều trị lao cho bạn! bác sĩ người lắm rõ thuốc và phác đồ điều trị tư vấn tốt nhất cho bạn thân ái chào bạn