bs ơi. trên thị trường có loại thuốc tăng cân “SÂN BỔ KIỆN TỲ” í, e muốn dùng thử. mà k biết có an toàn thật k? và k biết là thuốc có giữ nước k? xin bs cho e lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào cháu! Rất thông cảm với lo lắng của cháu, nhưng câu hỏi này của cháu đã được bác sỹ LÊ VĂN TỜ của Edoctor trả lờ đầy đủ cách đây 2 ngày. Cháu vui lòng đọc lại và thực hiện nhé. Chúc hai mẹ con vui, khỏe!