ung thu thực quản nêu ở giai đoan đau mới gây ra đau hong chưa co bi khó nuốt đi nôi soi thực quản có phát hiện được không
Trả lời:
chào bạn: theo nguyên tắc tất cả các loại ung thư đều cần phải làm xét nghiệm tế bào học nếu có ác tính thì mấy có thể xác định là ung thư, còn nội soi thực quản chỉ là phương tiện chẩn đoán nội soi có thể dự đoán được có phải ung thư hay lành tính, nhưng nếu có loét hay trợt ghi ngờ ung thư người làm nội soi thường sẽ lấy tế bào làm sinh thiết luôn bạn nhé thân ái chào bạn