cho em hỏi ng ta ghi ung thư đại tràng có nhiều hạch mạc treo có phải là di căn hạch k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn sĩ đã thử các hạch lấy được chưa phát hiện thấy tế bào ung thư di căn. Bình thường mạc treo, khu vực quanh tổn thương cũng có hạch, phản ứng viêm có thể làm hạch to ra không nhất thiết phải có tế bào u di căn. Nên về hạch hiện tại chưa phát hiện hạch di căn trong những hạch bác sĩ lấy ra xét nghiệm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn