bs cho e hỏi a có xét nghiệm tầm xoát ung thư rồi,kết quả bình thường hết.e có xét nghiệm thêm ung thư vòm họm bs xem kết quả cho e biết e bình thường pk ạh.tại dưới cằm e có cục hạch nhỏ bóp vào hơi đau.di động.cho e hỏi có liên quan với ung thư vòm họng ko bs
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm máu tầm soát ung thư của em tất cả các chỉ số xét nghiệm tầm soát ung thư :Gan, Tiền liệt tuyến, Vòm họng, Phổi , Tiêu hóa, Tuyến tụy, Dạ dày đều trong giới hạn bình thường Hiện không có nguy cơ ung thư Hạch dưới hàm có thể do viêm nhiễm vùng họng, răng...Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng nhé Thân mến chào em