Em đi nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng và được kết quả như ảnh, hình bên phải nhìn giống như cọng chỉ, em mới mổ u ác bóng Vater, không biết có làm sao không ạ?? Mong bác sĩ trả lời giúp ạ, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn vừa phẫu thuật cắt nối dạ dày nên chỉ còn quan sát thấy là điều bình thường. Theo thời gian chỉ sẽ tự tiêu đi. Bạn đừng quá lo lắng. Bạn cần ăn uống, vận động nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại sức khoẻ, uống thuốc và tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn