Da e bị nổi mục ruồi nhiều . E lên mạng tìm hiểu thì được biết là hình dạng mục ruồi không cân xứng (có kèm ảnh phía dưới) là bị ung thư da nên e xin được tư vấn là e có bị bệnh không ạ hay chỉ là nổi mục ruồi bình thường. E xin chân thành cảm ơn!!!
Trả lời:
chào bạn: nốt ruồi là do tăng sắc tố da hơn bình thường làm da vùng đó sẫm màu hơn bình thường, nhưng như bạn tìm hiểu có rất nhiều trường hợp ung thư da biểu hiện giống với nốt ruồi, nhưng thường các nốt đó phải tăng sinh và nổi gồ trên mặt da, nhưng như vậy cũng không thể khẳng định được mà cần phải sinh thiết! còn các nốt ruồi này của bạn nếu mới mọc mà mọc cùng một lúc nhiều vậy thì cần đi khám, còn nốt này cứ vài năm hay nhiều năm rồi thì bạn không phải lo lắng