Hnay tôi đi khám thì được chẩn đoán viêm phế quản, cách đây 20 ngày tôi có sốt nhiễm khuẩn đã điều trị khỏi, cách đây hơn 1 năm tôi có bị viêm phổi và đã điều trị khỏi. T đang sợ không biết mình có bị ung thư phổi không. Tôi muốn hỏi bác sĩ có xét nghiệm nào để chẩn đoán sớm ung thư phổi không
Trả lời:
Chào bạn, Viêm phế quản và viêm phổi là những bệnh nhiễm trùng hay gặp, nếu đã điều trị khỏi thì bạn không cần lo lắng. Nếu có triệu chứng bất thường như ho kéo dài, ho ra máu, khó thở, đau ngực...thì bạn đi khám ngay nhé. Thân ại.