Nhờ bác sĩ đọc kết quả giải phẫu khối u - tình trạng bệnh ung thư, giai đoạn mấy - hướng điều trị tiếp theo
Trả lời:
chào bạn. theo thông tin từ kết quả giải phẫu bệnh bạn cung cấp. bệnh nhân bị ung phổi. giai đoạn III. cụ thể Là T3N1Mx. trong đó T3 nói về kích thước u. N1 là có di căn vào các hạch. M là di căn các cơ quan xa chưa xác định được khi chỉ dựa vào giải phẫu bệnh. Về vấn đề di căn các cơ quan khác bạn cần hỏi thêm về bác sĩ lâm sàng hoặc làm các xét nghiệm như Mri toàn thân. thường thì bệnh nhân có di căn xa sẽ không có chỉ định phẫu thuật. với ung thư phổi biểu mô không chế tiết nhầy, kế hoạch điều trị sau phẫu thuật có thể xạ trị sau mổ để triệt tiêu tế bào còn xót lại. phác đồ cụ thể, cách xạ trị và liều lượng tùy thuộc vào mỗi cơ sở chữa bệnh. thân gửi đến bạn.