Chào bác sĩ Theo tìm hiểu những tài liệu trên google thì bệnh nhân ung thư không nên sử dụng đường, sữa các loại và cà phê có đúng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Không có nghiên cứu nào chỉ ra rằng đường, sữa, cà phê ảnh hưởng không tốt đến bệnh nhân ung thư. Thực chất, sữa là một nguồn sinh dưỡng rất tốt để bổ sung cho những người đang mắc bệnh nói chung và ung thư nói riêng bạn nhé! Chúc sức khỏe!