Xin chào Bs tôi 39 tuổi.bị viem gan năm 2010 vừa rồi xét nghiệm kết quả như hình bên dưới.và định lượng virus 6.05E+4.Men gan bình thường
Trả lời:
Chào bạn! với kết quả của bạn thấy rằng - Biến mất HbeAg, HBV DNA và xuất hiện kháng thể anti- Hbe. Nghĩa là chuyển từ giai đoạn vi rút đang hoạt động sang giai đoạn không hoạt động. - Xét nghiệm chức năng gan trở về bình thường sớm nhất và không có tổn thương hay sẹo hóa mô gan dưới lâm sàng (được thấy qua sinh thiết gan ). Như vậy việc điều trị viêm gan B của bạn đáp ứng tốt và đạt mục tiêu điều trị bạn nhé