Em đã chụp phổi và xét nghiệm không lao rồi ạ và hiện giờ em vẫn đang dùng thuốc phòng lao ạ ?
Trả lời:
Chào em Thường điều trị dự phòng lao từ 3- 6 tháng để diệt vi trùng lao dạng không hoạt động nhằm mục đích giảm nguy cơ mắc bệnh Lao về sau. đối với những thể trạng hệ miễn dịch kém Do đó em có thể trực tiếp tư vấn với bác sỹ điệu trị để biết rõ tình trạng của em nhé Thân mến chào em