E bi quay bị.. Nó ảnh hưởng đến tinh hoan bi viem... Hiện tại tình hoàn của em mep ben trái bị nhỏ hơn bên phải sau khi điều trị bệnh về.. Tinh trùng của e bay giờ có rất ít khi xuất tinh. Vay có điều trị dc ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bình thường thì tinh hoàn cũng có thể có kích thước không cân xứng 2 bên. Do đó triệu chứng tinh hoàn lệch không phản ánh bệnh lý. Nếu bạn nghi ngờ về sức khỏe tinh hoàn, bạn nên đi khám chuyên khoa nam học, có thể xét nhiệm tinh dịch đồ để kiểm tra.