Chào bác sĩ tôi bị chó cắn đã tiêm đúng phát đồ 4 mủi hôm nay đã tiêm mủi cuối 23/10/2018 đáng ra là 15/10/2018 (vì hết thuốc ) hồi 1h30. Đến 2h30p tôi đi tập gym có 1 ông tay bị chó cắn ( ông ý nói với tôi ) và chưa chích ngừa . Liệu tôi có nên đi tiêm ngừa dại tiếp không ?
Trả lời:
Chào em Em không bị chó cắn và em đã chích ngừa dại rồi thì em đi chích làm gì nữa Bạn em bị chó cắn nếu chó lạ không theo dõi được thì em nên khuyên bạn em đi chích ngừa dại Thân mến chào em