tôi và vợ chuẩn bị kết hôn,cả 2 đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, kết quả của tôi bị HbsAg +, giờ tôi nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn, Về câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau. Nếu vợ bạn không bị viêm gan B, bạn nên đưa vợ đi chích ngừa virus viêm gan B để phòng ngừa lây nhiễm cho vợ bạn. Riêng bản thân bạn, nên kiểm tra xem có cần điều trị đặc hiệu diệt virus viêm gan B hay không, và nên theo dõi định kì. bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để tư vấn thêm Chào thân ái