Bác sĩ ơi cháu chưa hỏi rõ, cháu đi lấy máu xét nghiệm, ngta làm rơi 1 miếng bông vào khay dùng để đựng panh và kim tiêm trc khi vứt đi. Sau đó người ta nhặt miếng bông đó lên bỏ lại vào hộp bông khô sạch. Lấy máu cho cháu xong người ta gắp đúng miếng bông đó ấn vào vết kim tiêm của cháu thì cháu có nguy cơ với hiv k ạ Sửa
Trả lời:
chào bạn, không nghĩ tới bạn nha. tuy nhiên kỹ thuật viên làm vậy là sai nguyên tắc vô khuẩn.