hôm nay em có đi lấy máu xét nghiệm, em thấy ngta mở hộp bông ra thì có miếng bông khô rơi vào khay nhôm đựng panh và ống tiêm sau khi lấy. sau đó ngta lấy miếng bông đó ấn lên lỗ kim vừa lấy máu của em. nếu bông cồn lúc đầu và bông khô lúc sau có dính máu thì liệu e có nguy cơ với hiv k ạ. e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy về lý thuyết là em có nguy cơ nhiễm rồi. Em nên chú ý nếu như vậy nên nhắc điều dưỡng lấy miếng gòn khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn