điều trị HIV ở trung tâm hoặc phòng khám tư , thì ở đâu tốt hơn , thuốc điều trị có khác không ,, tôi đang điều trị phác đồ 1
Trả lời:
Chào em Nếu có thẻ bảo hiểm y tế nên điều trị tai các trung tâm để được bảo hiểm y tế chi trả chi phí điều trị bảo đảm điều trị lâu dài Phác đồ điều trị của bộ y tế do đó không có sự khác biệt Nếu chưa có bảo hiểm y tế nên tham gia Thân mến chào em