e bị viêm gan B ruột gan nóng và đi tiểu nước tiểu màu đỏ đỏ và e còn bị phụ khoa bác sĩ tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:
chào bạn: bị viêm gan b là bệnh mạn tính hay cấp tính vậy bạn! bạn đã xét nghiệm thêm gì chưa bạn! vì viêm gan b là loại virus ảnh hưởng đến cơ thể nhất là gan! nên cần xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với theo dõi thường xuyên của bác sĩ là rất quan trọng bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa về viêm gan bạn nhé thân ái chào bạn