Hôm 6/3 em có đi gặp 1 cô GMD (em đi thường chỉ cho làm bằng tay chứ ko có quan hệ tình dục dù là bằng miệng) Rồi em thấy cô gái dùng tay rửa âm đạo và lấy khăn lau sau đó vô mát xa cho em và để khăn trên giường Sau khi mát xa xong e yêu cầu cô ấy "đi rửa tay" rồi lấy dầu johnsonbaby HJ (làm tay cho e xuất tinh) cho em Nhưng rửa tay xong, trước khi làm bằng tay cho em, cô ây có lấy tay lau sơ vào khăn (khăn mà cô ây lau âm đạo lúc nãy) nhưng không biết có đụng vô chỗ cô ấy lau âm đạo và dính dịch âm đạo hay không nữa Em xin hỏi bs giúp em là “ nếu tay cô ấy có dính vi khuẩn từ âm đạo (khi cô ấy tắm xong lau âm đạo) khi rửa và tay chạm vào khăn lau tay vài giây truớc khi HJ cho em - thì khi HJ cho em bằng dầu thì có nguy cơ cao với Lậu + Chlamydia không ? .” Hôm 15/03 (sau 9 ngày nguy cơ thấp như vậy) em có đi xét nghiệm lậu + Chlamydia ở bv Da liễu (test nhanh) đều ÂM TÍNH VÀ TRONG NGÀY ĐÓ, không an tâm em cũng có làm C.T và N.G - PCR ở bv Hòa Hảo cũng âm tính với kết quả trên sau 9 ngày nguy cơ thấp như vậy thì có ổn không ạ còn quan hệ bằng miệng hay bcs gì em cũng tuyệt đối chưa bao giờ , Em không biết kết quả trên có ổn không
Trả lời:
chào bạn: bạn như vậy khả năng lây nhiễm sẽ rất thấp bạn nhé, vì muốn lây cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn lây và phải có đủ lượng vi khuẩn bạn nhé!!