gần đây cháu thỉnh thoảng đau đầu đầu . thứ 4 tuần trc nữa cháu đi đg có cảm giác nhói ở chân như bị kim đâm về nhà ktra không có vết máu. bây giờ chỗ chân của cháu vẫn cảm thấy nhói khi đi lại . hôm thứ 2 vừa rồi cháu thấy ngứa ở tay và chân như hình , cháu có bôi thuốc thì hết ngứa . cháu đang lo không biết phải minh bị hiv giai đoạn đầu hay không
Trả lời:
Chào em Khoảng 2-6 tuần sau khi tiếp xúc hoặc bị lây nhiễm HIV, người bệnh có một vài triệu chứng sớm để nhận biết: Sốt mệt mỏi , đau mỏi người, nôn tiêu chảy... Nếu em thấy có nguy cơ nhiễm HIV thì em nên đi khám và xét nghiệm tại trung tâm y tế dự phòng Thân mến chào em