Chào bs tôi năm nay 25t cả tháng nay tôi thấy tim tôi đau nhoi mệt mỏi khó thở tim đập nhanh đôi khi không có.tôi có đi siêu âm tim họ kết luôn rối loạn nhịp tim cho đi đo ECG họ kết luận thiểu năng vành và họ cho chuyển lên tuyến trên.lên tuyến trên họ cho đi xét nghiệm máu đo lại ECG và chập x quang tim phổi họ lại kết luận bình thường.và họ trả lời tôi là rối loạn thần kinh tim thưcj vật xin bs sõ tư vấn tôi bị gì và cần xét nghiệm gì nữa.và có phải tôi bị thiểu năng vành không ak xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Như hôm trước đã tư vấn cho bạn, triệu chứng thiểu năng vành ít gặp ở người trẻ 25 tuổi, hơn nữa tuyến y tế cao hơn kết luận thì độ tin cậy cao hơn bạn nhé.