Bố e sinh năm 1962 hiện dang bị thiếu máu cơ tim và đang điều trị tai bệnh viện đa khoa tỉnh kiêng giang . Theo các bác sỉ ở đây thì người ta cho e biết là do bố e thiếu máu cơ tim lâu quá ko còn cơ họi hòi phục nửa và điều trị tới đâu hây tới đó. E muốn biết là đúng như vậy ko.và thật sự ko còn cách nào cứu bố e về vế gia đình nửa sao
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ chưa được xem các kết quả cận lâm sàng của bố bạn nên không thể biết tình trạng cụ thể bố bạn ra sao. Tuy nhiên, thiếu máu cơ tim là bệnh lý nguy hiểm, có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim gây tử vong. Trong nhiều trường hợp cần can thiệp đặt stent mạch vành cấp cứu. Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để rõ hơn bạn nhé.