Chào bác sĩ tôi năm nay 25t.mấy hôm nay tôi có triệu chấn đau tất ở ngực trái đau như có kim chích vậy.tôi có đi siêu âm tim họ kết luận nhịp tim thở không điều.qua đo ECG họ kết luận tôi bị thiểu năng vành.xin bác sĩ tl giúo tôi thiểu năg vành tôi là bị gì nặng hay nhẹ và chế đố ăn uống tập thể dục ra sao để có một sức khoẻ tột ak.xin chân thanhd cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thiểu năng vành hay thiếu máu cơ tim là bệnh lý khá nghiêm trọng. Tuy nhiên bệnh này hay gặp ở người trung niên và cao tuổi, ít gặp ở người trẻ tuổi như bạn. Do vậy, bạn nên đi khám chuyên khoa hoặc khám ở tuyến y tế cao hơn để được kiểm tra lại bạn nhé.