Bs cho e hỏi e hay bị đau thắt ngực trái.e có đi siêu âm bs nói e bị hở van 2 lá nhẹ+thiếu máu cơ tim.e có tập gym,thường xuyên vân động và nâng tạ nặng.xin hỏi bs,bệnh tình của e có nguy hiểm ko ạ.e cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bạn bao nhiêu tuổi, nếu còn trẻ thì thiếu máu cơ tim thường ít gặp, và có thể đau ngực do nguyên nhân tập tạ hay các đau ở thành ngực nhiều hơn. Tuy nhiên nếu bác sĩ đã kết luận như vậy tức là có cơ sở, bạn nên đi khám ở tuyến y tế cao hơn để được khám lại bạn nhé.