chao bác sĩ bác ơi cho e hỏi a thường xuyên đo huyết áp ở mức 90/70 người mệt mỏi, đau đầu, tỉnh thoảng rùng mình buồn nôn khó thở. e đo kiểm tra thì bị thiếu máu não còn chụp ct thỉ não không có vấn đề gì. xin hỏi bác e bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có thể bạn có cơ địa huyết áp thấp nên chỉ tầm 90/60mmHg.bạn cũng có thể bị rối loạn tiền đình nên hay bị đau đầu chóng mặt. Tuy nhiên bạn có thể kiểm tra thêm 1 số bẹnh khác vd như gai hay vẹo vách ngăn mũi làm bạn bị chóng mắt đau đầu khi có biến chứng, gầy suy kiệt làm việc căng thẳng cũng là yếu tố bạn nhé. chúc bạn khỏe.chào bạn