Bạn e bỗng xuất hiện những cơn nhói ở tim, mỗi cơn nhói tầm 1-2 giây nhưng khoảng cách những lần nhói lại tăng lên trong vòng vài giờ. Dạo gân đây bạn hay thức đêm và strees nặng. Mong Bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn có gia đình chưa, và có sanh em bé chưa, nếu có và sanh thường thì bạn yên tâm vê hệ tim mạch của mình bạn nhé. Còn nếu chưa thì theo tôi nghĩ với những triệu chứng trên, có thể bạn bị bệnh thần kinh thực vật. đừng quá lo lắng, vì lo lắng không giải quyết được chuyện gì mà chỉ làm cảm giác này tăng lên. nếu lo lắng bạn nên đi kiểm tra để được an tâm. chào thân ái