có bác sĩ nào chuyên về tim mạch cho em hỏi: ngoại tâm thu như thế nào mới xem là bệnh lý không ạ...!!!! em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn hỏi về ngoài tâm thu nào! ngoại tâm thu có 2 thể chính ngoại tâm thu nhĩ và ngoại tâm thu thất! mỗi 1 loại lại có hướng và chẩn đoán điều trị khác nhau' bạn nói rõ bạn ngoại tâm thu gì! nếu có điện tim càng tốt bạn nhé thân ái chào bạn