dạ em chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, đã từng mổ tim lúc 12 tuôi dạo gần đây, em có biểu hiện đau nhói tim, mức độ thường xuyên hơn em cũng hơi lo lắng, không biết như vậy có sao ko bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể nói bạn mổ tim vì lí do gì không bạn! như thông liên nhĩ, thông liên thất! hẹp hay hở van tim, bạn cơn đau vào thời gian nào! cơn đau có khó thở, khi gắng sức không bạn, mỗi cơn đau lại có thể khác đó bạn, bạn có thể nói rõ hơn bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn! bệnh tim mạch là bệnh rất khó