Chào bsi, xin cho hỏi mình mới bị co giật ngất đi trong vòng 5p rồi tỉnh lại. Khi đưa vào bv cấp cứu thì đo huyết áp 189/100. Xin cho hỏi vậy là biểu hiện của bệnh lý gì? Cảm ơn bsi! Cách đây 7 tháng mình có bị chấn thương não.
Trả lời:
chào bạn: biểu hiện đó có thể là di chứng sau chấn thương sọ não! nhất là động kinh, khi chấn thương sọ não dễ dẫn tới di chứng động kinh sau này! bạn cần phải làm điện não đồ, và đến bác sĩ chuyên khoa thần kinh khám chẩn đoán điều trị bạn nhé